• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

Hoạt động sản xuất

Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tham dự Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ II

 Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức là dịp để biểu dương, tôn vinh các tài năng trẻ trong cả nước, đồng thời là diễn đàn của các tài năng trẻ tham gia trao đổi, góp ý, hiến kế xây dựng, phát triển đất nước, cũng như đề xuất với Đảng, Nhà nước các giải pháp trong công tác phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo, sử dụng và phát huy đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam.
Năm nay, Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II được tổ chức tại thủ đô Hà Nội trong 3 ngày từ 11/12-13/12, với 364 đại biểu tài năng trẻ đại diện cho nhiều lĩnh vực học tập, các ngành nghề công tác đến từ mọi miền Tổ quốc.  Tất cả các đại biểu tham dự Đại hội đều có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu, công tác, kinh doanh, thể thao, nghệ thuật, lao động-sản xuất.

 Hai đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong (vị trí thư 6 từ trái qua) và Đặng Xuân Toàn (thứ 5 từ phải qua) trao tặng Biểu trưng Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II cho từng cho từng đại biểu tham dự Đại hội.

Read more ...

XN Địa vật lý Giếng khoan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Nhằm đánh giá, tổng kết công tác sản xuất năm 2015 của XN Địa vật lý GK và tuyên dương các tập thể tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất năm 2015, đồng thời thảo luận để tìm ra các biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm xây dựng XN phát triển bền vững trong những năm sắp tới, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường Trung tâm văn hóa Vietsovpetro, XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Read more ...

XN Địa vật lý giếng khoan tham gia lễ tổng kết, trao giải hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh BR-VT năm 2014-2015”

Sáng 13/11, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật, Sở KH&CN, Liên đoàn Lao động, Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) phối hợp tổ chức tổng kết, trao giải hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh BR-VT năm 2014-2015” và cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu nhi năm 2015”. Đến dự buổi lễ có ông  Lê Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch Liên hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam cùng 250 tác giả tham gia 2 cuộc thi. 

Read more ...

XN Địa vật lý giếng khoan tổ chức Hội nghị "Tổng kết công tác Đảng và công tác sản xuất năm 2014"

Nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động công tác Đảng và công tác sản xuất năm 2014 của XN Địa vật lý GK và tuyên dương các tập thể tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng và công tác sản xuất năm 2014, đồng thời thảo luận để tìm ra các biện pháp khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng XN phát triển bền vững trong những năm sắp tới. Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2015, tại Hội trường Trung tâm văn hóa Vietsovpetro, XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và công tác sản xuất năm 2014

 

Read more ...

Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Đảng bộ, Công đoàn và Hội nghị Người lao động năm 2015 của LD Việt – Nga Vietsovpetro

       Trong không khí phấn khởi mừng xuân Ất Mùi đang về và chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), chiều ngày ngày 12 tháng 01 năm 2015, Tại trụ sở làm việc 105- Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn LD Việt - Nga Vietsovpetro phối hợp tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Đảng bộ, Công đoàn và Hội nghị Người lao động năm 2015của LD Việt – Nga Vietsovpetro”.

Read more ...

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu