• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017

Thực hiện kế hoạch Marketing năm 2017, nhằm thảo luận, rút kinh nghiệm về các dịch vụ địa vật lý đã thực hiện trong năm 2016 đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ mới của XN Địa vật lý giếng khoan, chiều ngày 24 tháng 06 năm 2017, tại TP. Đà Lạt, XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 với chủ đề « Đánh giá, rút kinh nghiệm các dịch vụ về địa vật lý giếng khoan» .
Về tham dự Hội nghị có ông Lê Việt Hải  – Phó Tổng giám đốc  Liên doanh Việt –Nga Vietsovpetro, ông Nguyễn Văn Quế  – Chủ tịch Hội đồng thành viên PVEP, ông Phạm Như Khánh – Phó Tổng giám đốc PVEP, ông Hà Văn Bích – Tổng giám đốc Thăng Long JOC, ông Cù Xuân Bảo – Tổng giám đốc Hoàn Long  Hoàn vũ JOC, ông Trần Hồng Nam –  Tổng giám đốc Biển Đông POC, ông Lê Đức Tuệ - Tổng giám đốc Côn Sơn JOC, ông Hoàng Ngọc Đông – Subsurface mangager Cửu Long JOC, ông Nguyễn Thành Sơn – Phó Giám đốc Công ty Global Petro Well services, các ông/bà  đại diện cho các Phòng/Ban BMĐH, lãnh đạo các đơn vị của  Vietsovpetro.
Về phía XN Địa vật lý giếng khoan có ông Dương Văn Thắng – Giám đốc, ông Tạ Tương Hoan – Phó giám đốc, ông Ngô Văn Tiệp – Phó giám đốc XN.
Hội nghị đã nghe các bài trình bày về các nội dung: Sự tinh tế của tài liệu PLT giúp nâng cao sản lượng khai thác của giếng; các phương pháp ngăn vỉa nước của XN Địa vật lý GK; giới thiệu thiết bị wireline của công ty Signum Instruments; ứng dụng của camera trong các trường hợp can thiệp giếng; cứu kẹt của công ty EV Cam.
    Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Việt Hải – Phó Tổng giám đốc LD Vietsovpetro đã khen ngợi những nỗ lực của XN Địa vật lý GK trong công tác thực hiện dịch vụ ngoài, đáp ứng các yêu cầu công việc và giữ mối quan hệ rất tốt với các khách hàng. Trong tương lai cần thường xuyên có những hội thảo tương tự để nắm bắt về công nghệ, khả năng dịch vụ trong lãnh vực địa vật lý giếng khoan.
    Trong quá trình báo cáo, các diễn giả đã dành thời gian để trả lời các vấn đề quan tâm của các đại biểu. Các câu hỏi liên quan đến việc giải quyết các bài toán cụ thể trong thực tế vận hành giếng khoan, việc triển khai hợp tác như thế nào. Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và mở ra một hướng hợp tác cho các công ty.

          Một số hình ảnh tại hội nghị :

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Dương Văn Thắng – GĐ XN phát biểu khai mạc và nêu các cơ hội hợp tác

Đại diện XN Địa vật lý GK trình bày tại hội nghị

Đại diện Công ty Signum Instruments trình bày tại hội nghị

Đại diện Công ty Welltec trình bày tại hội nghị

Đại diện Công ty EVCam trình bày tại hội nghị

Các đại biểu tham dự đặt câu hỏi với các diễn giả

Ông Lê Việt Hải – Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro phát biểu bế mạc hội nghị

Bài và ảnh: Lê Minh Nhật

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu