• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XN Địa vật lý giếng khoan tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018

Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá hoạt động cung cấp dịch vụ năm 2018 để từ đó đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà XN Địa vật lý đã, đang và sẽ triển khai tới các khách hàng, đồng thời tạo cơ hội để các CBCNV đang trực tiếp tham gia công tác dịch vụ ngoài có thể gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu và nắm bắt kịp thời các thông tin về kế hoạch thực hiện các dự án dầu khí sẽ được triển khai trong tương lai gần từ phía các đối tác, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2018, tại TP. Nha Trang, XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 với chủ đề “Well Intervention – Xử lý cát lắng đọng trong giếng khai thác bằng công nghệ Wireline".

Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Quế  – Tổng Giám đốc Cửu Long JOC, ông Hà Văn Bích – Tổng Giám đốc Thăng Long JOC, ông Cù Xuân Bảo – Tổng Giám đốc Hoàng Long Hoàn vũ JOC, ông Hoàng Ngọc Đông – Subsurface mangager Cửu Long JOC.

Về phía XN Địa vật lý giếng khoan có đồng chí Dương Văn Thắng – Giám đốc XN, đồng chí Ozerov Vitalii – Chánh Kỹ sư,  đồng chí Tạ Tương Hoan – Phó Giám đốc, cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban và đội sản xuất của xí nghiệp.

Trong khuôn khổ Hội nghị, nhóm diễn giả đã trình bày các bài tham luận với nội dung như sau: “Tổng kết công tác dịch vụ ngoài năm 2018 của XN Địa vật lý GK", “Giới thiệu về các phương pháp làm sạch cặn lắng trong giếng khoan bằng máy chuyên dụng qua cáp wireline"“Sự kết hợp phương pháp đo độ bão hòa dầu sau ống chống (RAS) và PLT ở giếng khai thác".

Trong phần thảo luận, các đại biểu và diễn giả đã dành thời gian để trao đổi thêm về các vấn đề liên quan đến giải pháp cho các bài toán cụ thể trong thực tế vận hành giếng khoan, đặc biệt là các vấn đề phi truyền thống mà bản thân các công ty như Cửu Long JOC, Hoàng Long Hoàn Vũ JOC đang phải đối mặt.

Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội hợp tác cho XN Địa vật lý giếng khoan với các khách hàng ngoài Vietsovpetro.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị :

 

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu