• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan hưởng ứng Tháng hành động về An toàn – Vệ sinh lao động, Tháng công nhân 2023

Thực hiện theo Quyết định số 160/QĐ-ATMT ngày 13/02/2023 và Chương trình hành động của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro về việc tổ chức thực hiện Tháng hành động về An toàn - Vệ sinh lao động; Tháng Công nhân năm 2023 từ ngày 01/05 đến 31/05/2023; Chiều ngày 05/05/2023, Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan (XN Địa vật lý GK) tổ chức phát động Tháng công nhân với chủ đề: “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc".

 

Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, biến động chính trị trên thế giới cũng như đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của Người lao động (NLĐ), hơn lúc nào hết, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn là phải kết nối NLĐ, tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn mạnh lên trong tình hình mới.

Tháng hành động về AT-VSLĐ, tháng Công nhân năm 2023 diễn ra trong thời điểm Đại hội Công đoàn cơ sở vừa hoàn thành, chuẩn bị Đại hội Công đoàn Vietsovpetro nhiệm kỳ 2023-2028, đặc biệt là sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày thành lập XN Địa vật lý GK (02/06/1983 – 02/06/2023). Các hoạt động của Tháng công nhân sẽ làm đại hội công đoàn và các sự kiện chào mừng thêm phong phú, gần gũi với đoàn viên, người lao động.

Một số công việc đã và đang được thực hiện như:

+ Treo cờ, khẩu hiệu cổ động về Tháng công nhân.

+ Tổ chức kiểm tra tình trạng bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn và an toàn phòng chống cháy nổ ở các công trình biển, công trình bờ.

+ Tiến hành hướng dẫn đột xuất về bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn và an toàn phòng chống cháy nổ cho cán bộ công nhân viên.

+ Khắc phục các vi phạm, thiếu sót về bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn, an toàn phòng chống cháy nổ do Hội đồng kiểm tra phát hiện.

+ Tổ chức vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cảnh quan, chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại các khu vực trong XN. Công đoàn và Đoàn TN đã tiến hành vệ sinh, thu dọn cỏ dại mọc tại sân bóng đá của XN. Các bộ phận trong XN tiến hành vệ sinh, thu gom rác thải theo khu vực quản lý và vị trí được phân công.

 + Tổ chức công tác đối thoại định kỳ năm 2023: 10 ý kiến từ các bộ phận, Công đoàn XN đã gửi đến các phòng ban chức năng để trả lời tại buổi đối thoại cấp XN.

+ Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, chăm lo đến đời sống tinh thần của người lao động :

- Lập danh sách thăm hỏi người lao động bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tháng Công nhân (04 người).

- Tổ chức giải Cầu lông nội bộ và tham dự giải Cầu lông Vietsovpetro năm 2023.

- Đăng ký tham dự giải Vietsovpetro Run 2023

- Công đoàn kết hợp với Đảng bộ XN tổ chức sinh hoạt chuyên đề Về nguồn Rừng Nam Cát Tiên.

- Tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (Slogan) của XN.

- Tập hợp đội văn nghệ, luyện tập một số tiết mục tốp ca và đơn ca.

- Lập kế hoạch và tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập XN với các môn thi: bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, tennis, leo núi và trò chơi tổng hợp.

Một số hình ảnh: 

 

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu


Ads