• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XN Địa vật lý GK đã tổ chức hội thảo về dịch vụ địa vật lý-thử vỉa và ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Halliburton

Thực hiện chiến lược mở rộng dịch vụ ra bên ngoài, để quảng bá thông tin về năng lực hoạt động, những dịch vụ, công nghệ mới của XN Địa vật lý GK. Đồng thời nhằm tạo cầu nối tiếp thu ý kiến, yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ địa vật lý giếng khoan, trong thời gian từ 10-12/04/2011 tại TP. Đà Lạt, XN Địa vật lý GK đã tổ chức hội thảo về dịch vụ địa vật lý-thử vỉa và ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Halliburton. Đến tham dự hội thảo có Đ/c Đỗ Văn Hậu - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn DKQG Việt Nam, Đ/c Nguyễn Thúc Kháng - Chánh Kỹ Sư Liên Doanh Vietsovpetro, Đ/c Trần Văn Hồi - Phó Tổng Giám đốc Liên Doanh Vietsovpetro, lãnh đạo các Ban của Tập đoàn, lãnh đạo Tổng công ty PVEP, lãnh đạo và đại diện các JOC, POC, lãnh đạo và đại diện các phòng ban, đơn vị thuộc liên doanh Vietsovpetro, lãnh đạo và các cán bộ của XN Địa vật lý GK.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Đ/c Dương Văn Thắng - Giám Đốc XN nêu rõ: cho đến nay dịch vụ của XN Địa vật lý GK chủ yếu vẫn chỉ phục vụ công tác tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí của Liên Doanh Vietsovpetro là chính. Trong những năm gần đây, XN Địa vật lý GK đã tập trung đầu tư thiết bị, công nghệ, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực để chuẩn bị cho phát triển dịch vụ ra bên ngoài XNLD. Vì vậy, thông qua buổi Hội thảo XN Địa vật lý GK phối hợp với nhà cung cấp thiết bị chính của XN là công ty Halliburton cung cấp các thông tin về công nghệ và năng lực của XN ĐVLGK cùng sự cam kết hỗ trợ của nhà cung cấp thiết bị và nhà thầu phụ Halliburton. Đồng thời, XN cũng mong được lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo và chuyên gia của các Công ty dầu khí để XN có thể nắm bắt được nhu cầu dịch vụ địa vật lý giếng khoan trong thời gian tới và tăng cường hiểu biết về các khách hàng tiềm năng của mình.

Với các bài trình bày về Open hole logging services, Mud logging services, Production logging, perforating, well testing services và bài trình bày về chính sách của công ty Halliburton đối với Việt Nam, những cam kết hỗ trợ giới thiệu một số thiết bị mới nhất của công ty Halliburton cùng với sự trao đổi thẳng thắng từ các lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty PVEP,  các JOC, POC buổi hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi.

Phát biểu tại buổi hội thảo, Đ/c Đỗ Văn Hậu - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập Đoàn DKQG Việt Nam đã nhấn mạnh rằng với những năng lực về con người và thiết bị như hiện nay XN Địa vật lý GK hoàn toàn có thể vươn ra làm công tác dịch vụ cho các đơn vị bên ngoài và tập đoàn hết sức ủng hộ việc đưa tên XN Địa vật lý GK vào danh sách tham gia dự thầu cung cấp dịch vụ cho các công ty dầu khí. Tuy nhiên, XN Địa vật lý GK cần chú trọng hơn nữa trong công tác quảng bá dịch vụ và thương hiệu cũng như trong việc lập hồ sơ tham gia đấu thẩu. Thay mặt LD Vietsovpetro, Đ/c Nguyễn Thúc Kháng – Chánh kỹ sư Liên doanh Vietsovpetro đã phát biểu cảm ơn các Đ/c Lãnh đạo tập đoàn đã hết sức ủng hộ chiến lược mở rộng dịch vụ của Liên doanh Vietsovpetro nói chung và XN Địa vật lý GK nói riêng và hy vọng XN Địa vật lý GK bên cạnh việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chính của LD Vietsovpetro, với năng lực của mình còn phát triển mạnh mẽ trong công tác dịch vụ bên ngoài.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa XN Địa vật lý GK-LD Vietsovpetro và Công ty Halliburton.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

                                       

                                                             Toàn cảnh buổi hội thảo

Đ/c Dương Văn Thắng – GĐ XN phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Đ/c Đỗ Văn Hậu - P.TGĐ Tập đoàn DKQGVN  phát biểu tại Hội thảo

Đ/c Nguyễn Thúc Kháng – Chánh kỹ sư Liên doanh Vietsovpetro phát biểu tại Hội thảo

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu