• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Tuổi trẻ Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan Vietsovpetro: Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2023

(PetroTimes) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn cơ sở Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (XN ĐVLGK) Vietsovpetro đã tổ chức một chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023 với nhiều nội dung và hình thức đa dạng.

 

 Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn và Quyết định số 02 QĐ/ĐTN-ĐVL, ngày 7/3/2023 của BCH Đoàn cơ sở XN ĐVLGK Vietsovpetro về việc “Chuẩn y trưởng thành Đoàn”, được sự đồng ý của Đảng ủy và Đoàn cấp trên; đồng thời xét theo nguyện vọng được tham gia và sinh hoạt những CBCNV đang trong tuổi đoàn được tuyển dụng vào làm việc tại xí nghiệp trong năm 2022. Vừa qua, ngày 10/3/2023, BCH Đoàn cơ sở XN ĐVLGK tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn và tiếp nhận đoàn viên mới.

Về phía đại biểu Đoàn cấp trên, có đồng chí Võ Văn Châu - Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro. Về phía Đoàn cơ sở XN ĐVLGK có các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở cùng với hơn 30 đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đánh giá cao nỗ lực của Đoàn cơ sở XN ĐVLGK trong thời gian qua và đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, là đơn vị đi đầu trong phong trào và công tác đoàn của Đoàn Thanh niên Vietsovpetro. Những kết quả có được ngày hôm nay là nhờ có sự đoàn kết, sáng tạo, tâm huyết của các thế hệ cán bộ đoàn qua các nhiệm kỳ cùng với sự góp sức của toàn thể đoàn viên Đoàn cơ sở XN ĐVLGK.

 

Đồng chí Trần Quốc Hưng - Bí thư Đoàn cơ sở XN ĐVLGK cũng đã tiếp thu những lời chỉ đạo vô cùng sát sao và những lời động viên rất chân thành từ BTV Đoàn Thanh niên Vietsovpetro, đồng thời tiếp tục nỗ lực hết mình, hỗ trợ tối đa cho các đoàn viên hoàn thành tốt công việc chuyên môn được lãnh đạo giao, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên.

 

Cũng trong ngày 10/3/2023, tại sân bóng chuyền của đơn vị, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn XN ĐVLGK tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở XN ĐVLGK nhiệm kỳ 2023-2028. Trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với những màn rượt đuổi tỷ số giữa hai đội. Thông qua trận bóng giao hữu, các CBCNV và đoàn viên trong đơn vị đã có dịp giao lưu, học hỏi đồng thời nâng cao tình đoàn kết, gắn bó hơn trong công việc, cũng như cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở XN ĐVLGK cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhân dịp Tháng Thanh niên, có thể kể đến như: Tặng hoa cho đoàn viên nữ trong đơn vị; thu gom áo quần, dụng cụ cũ để gửi tặng xã Đồng Nai Thượng, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng (là xã xa và khó khăn nhất của tỉnh Lâm Đồng, nơi có hơn 90% dân tộc Châu Mạ, S'Tiêng, M'Nông); tặng quà lưu niệm có logo Đoàn Thanh niên và logo đơn vị nhân kỷ niệm 92 năm Thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2023).

 

 

 

 

An Nhiên - Thanh Bình

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu