• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Đoàn thanh niên Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan tổ chức chương trình dâng hương tại đền thờ liệt sỹ TP.Vũng Tàu

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; căn cứ nội dung Kế hoạch số 11- KH/ĐTN-VSP ngày 13/7/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Vietsovpetro về việc tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sĩ, ngày 20/07/2018, BCH Đoàn cơ sở XN Địa vật lý giếng khoan tổ chức chương trình dâng hương tại đền thờ liệt sỹ TP. Vũng Tàu.
Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Kim Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Vũ Hoàng Tân – Bí thư Đoàn cơ sở và các bạn ĐVTN của XN.
Chương trình dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ là một hoạt động được tổ chức thường niên. Buổi dâng hương là dịp để cho các ĐVTN ôn lại lịch sử của đất nước những năm tháng bom đạn chiến tranh khốc liệt, cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh quên mình trong cuộc chiến giành  độc lập tự do cho Tổ quốc.
Một số hình ảnh buổi dâng hương :
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                      Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên XN ĐVLGK

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu