• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XN Địa vật lý giếng khoan Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn – Vệ sinh lao động, Tháng Công nhân 2024

06/05/2024 08:39:11

Thực hiện theo Quyết định số 130/QĐ-ATMT ngày 30/01/2024 và Chương trình hành động của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro về việc tổ chức thực hiện Tháng hành động về An toàn - Vệ sinh lao động; Tháng Công nhân năm 2024 từ ngày 01/05 đến 31/05/2024.

 

Chiều ngày 03/05/2024, XN Địa vật lý GK tổ chức phát động Tháng công nhân với chủ đề: “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng".

Tham gia và chỉ đạo lễ phát động có Ông Phạm Hồng Khanh - Giám Đốc Xí nghiệp ĐVLGK, Ông Trần Đình Hiếu - Chủ tịch Công đoàn XN.

Tháng hành động về AT-VSLĐ, Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong thời điểm chào mừng kỷ niệm ngày Chiến thắng 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, kỷ năm 70 năm ngày Giải phóng Điện Biên, kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, 42 năm ngày thành lập Đảng bộ Vietsovpetro, 41 năm ngày thành lập XN Địa vật lý GK và đặc biệt là sự kiện Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đang chào đón khai thác tấn dầu thứ 250 triệu. Các hoạt động của Tháng công nhân sẽ làm các sự kiện chào mừng thêm phong phú, gần gũi với đoàn viên, người lao động.

Phát biểu chỉ đạo và phát động Tháng ATVSLĐ - Tháng Công nhân năm 2024, Ông Phạm Hồng Khanh nhấn mạnh: với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp công đoàn, người sử dụng lao động trong công tác cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe cho người lao động, từng bước lan tỏa văn hóa an toàn đến từng CBCNV. Với công việc đặc thù của XNĐVLGK, trong tháng này và cả thời gian tiếp theo tập thể CBCNV sẽ tập trung vào việc tăng cường nhận thức và thực hiện các biện pháp an toàn vệ sinh lao động. Mục tiêu của chúng ta không chỉ làm việc một cách hiệu quả mà còn là đảm bảo sau mỗi ngày làm việc trở về nhà với sức khỏe và sự bình yên, hạnh phúc.

Sau lễ phát động, Ông Trần Đình Hiếu - Chủ tịch Công đoàn XN phổ biến các công việc đã và đang được thực hiện:

+ Treo cờ, khẩu hiệu cổ động về Tháng công nhân.

+ Tổ chức kiểm tra tình trạng bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn và an toàn phòng chống cháy nổ ở các công trình biển, công trình bờ.

+ Tiến hành hướng dẫn đột xuất về bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn và an toàn phòng chống cháy nổ cho cán bộ công nhân viên.

+ Khắc phục các vi phạm, thiếu sót về bảo hộ lao động, kỹ thuật an toàn, an toàn phòng chống cháy nổ do Hội đồng kiểm tra phát hiện.

+ Tổ chức vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cảnh quan, chăm sóc cây xanh, cây cảnh tại các khu vực trong XN. Các bộ phận tiến hành vệ sinh, thu gom rác thải theo khu vực quản lý và vị trí được phân công.

 + Tổ chức công tác đối thoại định kỳ năm 2024: người lao động đã có 12 ý kiến, Công đoàn XN đã tổng hợp và chuyển đến các phòng ban chức năng để trả lời tại buổi đối thoại cấp XN vào ngày 13/05/2024.

+ Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, chăm lo đến đời sống tinh thần của người lao động:

- Lập danh sách thăm hỏi người lao động bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tháng Công nhân (04 người).

- Lập kế hoạch và tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập XN với các môn thi: bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, tennis, leo núi và trò chơi tổng hợp.

- Kết hợp với Đoàn thanh niên và Ban Nữ công tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV.

Một số hình ảnh buổi lễ phát động:

 

 

 

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu