• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Tuổi trẻ Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan với các hoạt động kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022)

29/08/2022 11:06:38

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), Đoàn Cơ Sở Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh Cơ Sở Bảo Vệ Vũ Trang - Địa Vật Lý tổ chức Dâng Hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam tại Phòng truyền thống của Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan, đồng thời tổ chức hoạt động “Giao lưu bóng chuyền nội bộ" vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

 

Cách đây 77 năm, ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi. Với thắng lợi của cuộc Cách mạng tháng Tám năm 1945, nước Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một nước độc lập, tự do và dân chủ. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám là thắng lợi của tinh thần yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Buổi dâng hương diễn ra trong không khí trang nghiêm, là dịp để tuổi trẻ Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan bồi đắp lòng biết ơn, tình yêu Tổ quốc và niềm tự hào là thế hệ tiếp nối truyền thống anh hùng của thế hệ đi trước, sống, lao động và học tập theo gương Bác Hồ để ngày càng trưởng thành và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Với hoạt động Giao hữu bóng chuyền nội bộ, trên tinh thần tạo một sân chơi lành mạnh, giao hữu học hỏi dành cho các CBCNV xí nghiệp nói chung và các bạn đoàn viên thanh niên nói riêng, tại sân bóng chuyền của Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền nội bộ với không khí sôi nổi, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính với những đường cầu đẹp mắt. Hoạt động có sợ tham gia của hơn 40 lượt CBCNV trong của 2 đơn vị là Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan và Đội Bảo Vệ Vũ Trang. Hi vọng rằng sau những giờ phút giải trí, vui tươi phấn khởi này, cũng là dịp để các CBCNV trong 2 đơn vị và các bạn đoàn viên được giao lưu, gắn kết, thắt chặt tình đồng chí – đồng nghiệp.

Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022)

 

Những khoảnh khắc hào hứng trong các trận đấu giao hữu bóng chuyền nội bộ

​Tin và ảnh: Thanh Bình